Tăng cường sức đề kháng nhờ vỏ bưởi và chanh dây

Hệ miễn dịch được xem như hệ thống “quốc phòng” của cơ thể, đóng vai trò then chốt giúp chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Sức đề kháng tốt sẽ giúp cơ thể khó mắc bệnh hơn hoặc nếu chẳng may mắc bệnh, khả năng phục hồi cũng sẽ nhanh hơn.

Để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, việc bổ sung những thực phẩm có nhiều vitamin và các khoáng chất là cần thiết. Bên cạnh dòng nước trái cây lên men tự nhiên, Mứt bưởi chanh dây của KXLV cũng là một lựa chọn tốt, bởi đây không chỉ mà món ăn vặt thích hợp với nhiều lứa tuổi mà còn là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng.

Trong đó, vỏ bưởi có hàm lượng vitamin C dồi dào, chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như enzyme thiết yếu, vitamin và khoáng chất khác như P, Ca, K, chất xơ, limonene, axit citric… Đây là những dưỡng chất quan trọng giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Hàm lượng cao vitamin C, carotene và cryptoxanthin có trong chanh dây cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì thế việc sử dụng Mứt bưởi chanh dây Khai Xuân thường xuyên sẽ giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn và có thể ngăn ngừa các bệnh thông thường.

Mứt vỏ bưởi chanh dây Khai Xuân có giá bán 40,000 đồng/ hộp 100gr, 70,000 đồng/ hộp 200gr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *