Đảng sâm ngâm mật ong – Bồi bổ cơ thể mùa dịch

Tại Việt Nam, đảng sâm là cây thuốc quý có tên khoa học là Codonopsis pilosula phân bổ chủ yếu ở các tỉnh vùng núi phía Bắc và Tây Nguyên. Loại sâm này được mệnh danh là “nhân sâm của người nghèo” vì có giá thành thấp hơn nhân sâm nhưng công dụng bổ khí của 2 loại sâm này không khác nhau là mấy, thậm chí trong nhiều trường hợp, đảng sâm có thể dùng thay thế nhân sâm.

Đảng sâm được dùng để hồi sức, làm thuốc bổ dạ dày, giúp ăn uống ngon miệng, cơ thể mát mẻ, da dẻ hồng hào, giảm mệt mỏi, uể oải… Bên cạnh đó, đảng sâm còn được dùng để điều trị bệnh bạch huyết, thiếu máu, vàng da, suy nhược thần kinh, hạ huyết áp, đổ mồ hôi trộm, ho lâu ngày, viêm phế quản, viêm thượng thận, khí hư… Một trong những cách dùng đảng sâm phổ biến và dễ thực hiện là sâm ngâm mật ong.

Sâm ngâm mật ong Thanh Xuân là sự kết hợp giữa đảng sâm của vùng núi Ngọc Linh và mật ong hoa café nguyên chất. Trong đó, đảng sâm trồng ở vùng núi Ngọc Linh được đánh giá cao do điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp. Bên cạnh những công dụng đã được đề cập bên trên, sử dụng 4-5 lát sâm ngâm mật ong mỗi ngày còn giúp điều trị hiệu quả việc mất ngủ kinh niên.

Sâm ngâm mật ong Thanh Xuân có giá bán lẻ 100,000đ/ hũ 200gr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *